MacBook Pro Touch Bar

Apple cập nhật các mẫu MacBook Pro Touch Bar với bộ xử lý nhanh hơn, bàn phím ‘Quieter’

Apple đã cập nhật dòng sản phẩm MacBook Pro của mình , với các mẫu Touch Bar 13 inch và 15 inch mới hiện có bộ vi xử lý nhanh hơn với tối đa 6 lõi, RAM lên tới 32GB, SSD 4TB, Màn hình True Tone và bảo mật Apple T2 Chip.

Tại Mỹ, các mẫu MacBook Pro touch bar mới được bán từ thứ năm và bắt đầu với giá 1.799 USD cho mẫu 13 inch, với mẫu 15 inch bắt đầu từ 2.399 USD.

MacBook Pro Touch Bar
MacBook Pro Touch Bar

Ở Ấn Độ, mô hình 13 inch bắt đầu từ Rs. 1,49,900 trong khi mô hình 15 inch bắt đầu từ Rs. 1,99,900 – cả hai sẽ có sẵn thông qua một số đại lý được ủy quyền của Apple vào cuối tháng này. Đáng chú ý, các mẫu MacBook Pro mới cũng đi kèm với một “bàn phím thế hệ thứ ba được cải thiện để gõ êm hơn”, và được kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn đề ảnh hưởng đến thiết kế chuyển mạch Butterfly trước đó, mặc dù rõ ràng Apple đã không giải quyết một cách rõ ràng chủ đề trong một bản phát hành thông báo về việc ra mắt mới.

Các mẫu MacBook Pro không được chạm vào vẫn chưa được khắc phục.

“Thế hệ mới nhất của MacBook Pro là máy tính xách tay nhanh nhất và mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Giờ đây, với bộ xử lý 6 nhân thế hệ thứ 8, bộ nhớ hệ thống lên đến 32GB, tối đa 4TB bộ nhớ SSD siêu nhanh, công nghệ True Tone mới Màn hình Retina và Touch Bar, chip Apple T2 giúp tăng cường bảo mật và bàn phím êm hơn thế hệ thứ ba được tích hợp vào thiết kế nhôm mỏng và nhẹ với tuổi thọ pin cả ngày, đây là notebook tốt nhất cho người dùng chuyên nghiệp. Phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị toàn cầu.

Apple cho biết, MacBook Pro 15-inch mới có bộ vi xử lý Intel Core i7 và Core i9 thế hệ thứ 8 (lên tới 2,9GHz với Turbo Boost lên đến 4,8GHz), và cung cấp hiệu suất lên đến 70% nhanh hơn. MacBook Pro 13 inch mới có bộ vi xử lý Intel Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 8 (lên đến 2.7GHz với Turbo Boost lên đến 4.5GHz), nhanh hơn gấp hai lần so với thế hệ trước.

MacBook Pro 15-inch cũng có tùy chọn để thêm lên đến 32GB RAM, và các tính năng đồ họa Radeon Pro rời rạc với 4GB RAM video. Mặt khác, MacBook Pro 13 inch có đồ họa tích hợp Intel Iris Plus 655 với 128MB eDRAM. Về dung lượng lưu trữ, MacBook Pro 15 inch có ổ SSD 4TB, trong khi mẫu 13 inch đi kèm với SSD 2TB. Cả hai mô hình mới được liệt kê trên trang web của Ấn Độ.

Màn hình Retina mới với công nghệ True Tone trên các mẫu MacBook Pro mới được cho là cung cấp độ sáng tối đa 500 nits và hỗ trợ cho gam màu rộng P3. Ngoài ra, công ty Cupertino đang giới thiệu chip bảo mật Apple T2, được giới thiệu lần đầu tiên trên iMac Pro – được cho là cung cấp “bảo mật hệ thống nâng cao với hỗ trợ khởi động an toàn và lưu trữ được mã hóa nhanh”. Siri ‘với Mac lần đầu tiên. ”

Công ty cũng đã công bố các tay áo da mới cho các mẫu MacBook Pro mới, trong các biến thể màu Saddle Brown, Midnight Blue và Black (lần đầu tiên). Apple cho biết tay áo da đã được thiết kế với da chất lượng cao và lớp lót microfibre mềm để bảo vệ thêm.

Apple cho biết các mẫu MacBook Pro mới là một phần của chương trình khuyến mãi Back to School của công ty bắt đầu từ Mỹ từ thứ ba, dành cho sinh viên đại học, phụ huynh, giảng viên và nhân viên thông qua Cửa hàng Giáo dục Apple.

Công ty cho biết thêm rằng chương trình khuyến mãi bao gồm một cặp tai nghe Beats đủ điều kiện với việc mua bất kỳ Mac hoặc iPad Pro đủ điều kiện cho đại học, cũng như giá giáo dục trên Mac, iPad Pro, AppleCare, các phụ kiện chọn lọc và hơn thế nữa hoặc tham khảo thêm kinh nghiệm mua macbook.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s