man-hinh-choi-game

Màn hình chơi game được chào đón mạnh mẽ vào tháng 8

Màn hình máy tính giá rẻ trên Amazon và các nhà bán lẻ khác hiện đang được trưng bày tại rất nhiều nơi.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần một trong những màn hình tốt nhất trong năm 2018. Trừ khi bạn là một game thủ, một máy tính xách tay có thể sẽ giúp bạn có được chỉ bằng cách tốt cho các bài tập năng suất. Tuy nhiên, chúng tôi mang đến cho bạn các giao dịch màn hình tốt nhất mà ngay cả người dùng thiết bị di động cũng có thể đánh giá cao.

Bởi vì bạn có thể sử dụng thiết bị thực tế với màn hình ngoài trong những ngày này, chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng màn hình cho mọi thứ từ iPad của bạn tới Surface Book 2 mạnh mẽ hơn . Nếu không, bạn đang tước đi bản thân của một số bất động sản màn hình rất cần thiết – và, với các giao dịch màn hình tốt nhất, bạn thậm chí không cần phải chi tiêu nhiều để nhảy vào hành động.

Màn hình không phải là clunky như họ từng là một trong hai. Trong thực tế, nhiều người trong số họ đã sử dụng thiết kế bezel-ít hơn và tỷ lệ làm mới cao trong nhiều năm, trong khi điện thoại thông minh của bạn chỉ mới bắt đầu áp dụng các tính năng này. Đối với các giao dịch màn hình máy tính tốt nhất trên thị trường, hãy tiếp tục đọc

Màn hình Full HD tốt nhất

 • Nhà máy được hiệu chuẩn
 • Hoàn toàn có thể điều chỉnh đứng
 • Một số vấn đề phát sáng IPS
 • Chỉ có thể chơi game

Dell UltraSharp U2414H là loại kem của các loại màn hình tiêu chuẩn 24 inch. Nó cung cấp một hình ảnh sắc nét, Full HD (1,920 x 1,080) với màu sắc sống động, nhưng chính xác và độ tương phản sâu.

Dell UltraSharp U2414H
Dell UltraSharp U2414H

Hay nhất của tất cả, Dell cá nhân hiệu chỉnh mỗi đơn vị U2414H, vì vậy bạn sẽ không phải vít với gamma, độ tương phản hoặc vô số các thiết lập khác chỉ cho một hình ảnh phong nha.

Màn hình QHD tốt nhất

Màn hình QHD 32 inch Omen

 • Màn hình 32 inch lớn
 • Thiết kế và cơ sở slick
 • 75Hz chỉ ở chế độ FreeSync

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút sắc nét hơn trong cuộc sống máy tính của bạn, một màn hình QHD là con đường để đi, và màn hình QHD Omen 32-inch của HP cung cấp các giao dịch thường xuyên tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay. Với 2.560 x 1.440 pixel phong phú, màn hình Omen này có thể làm mọi thứ từ phim ảnh, trò chơi và thậm chí cả các trang web trông đẹp hơn nhiều.

Màn hình này cũng đi kèm với công nghệ FreeSync của AMD để giảm tốc độ khung hình chơi game, mặc dù bạn sẽ cần một card đồ họa AMD để sử dụng tính năng này.

Màn hình 4K tốt nhất

 • Màn hình đẩy nhanh, pixel
 • Tốc độ làm mới 144Hz
 • Chỉ FreeSync
 • Giao diện vụng về

Chúng tôi chính thức bước vào tuổi 4K, và cuối cùng chúng tôi bắt đầu thấy một số giao dịch khá lớn trên màn hình Ultra HD mà chúng tôi đã mong đợi quá lâu. Màn hình ViewSonic XG2700-4K 27 inch được cho là một trong những màn hình 4K tốt nhất có độ phân giải 3,840 x 2,160.

man-hinh-choi-game

Công nghệ bảng điều khiển SuperClear IPS của nó không hề bị ảnh hưởng, với khả năng tạo ra màu sắc phong phú trong khi xuất ra tốc độ làm mới 144 triệu gamer và thời gian phản hồi 5ms.

Màn hình chơi game tốt nhất

Asus VG245H

 • Chế độ ánh sáng xanh lam thấp
 • Thời gian phản hồi 1ms
 • Tái tạo màu sắc hữu ích
 • Chỉ Freesync

Chơi game là một sở thích đắt tiền, nhưng có rất nhiều cách để penny pinch với các thành phần tầm trung, phụ kiện ngân sách và, tất nhiên, giao dịch tuyệt vời trên màn hình. Asus VG245H là một trong những màn hình chơi game giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Đây là sản phẩm hay sử dụng nhiều nhất trong lắp đặt phòng net Đó là không có bảng điều khiển 1,440p, nhưng bạn có được một tỷ lệ 75Hz refresh, bộ lọc màu xanh ánh sáng và, nhờ panel TN của nó, thời gian đáp ứng nhanh như 1 mili giây.

Màn hình 21: 9 tốt nhất

 • Tỷ lệ khung hình hoàn hảo cho phim
 • Tuyệt vời cho đa nhiệm
 • 75Hz chỉ ở chế độ FreeSync

21: 9 màn hình được giải quyết cho buff phim; tuy nhiên, thẻ giá của họ có thể đáng sợ. May mắn thay, LG 29UM68 là một sự ăn cắp của một thỏa thuận. Mặc dù về mặt kỹ thuật chỉ là một màn hình Full HD với số lượng 2.560 x 1.080 pixel, bạn có thể sẽ quá bận rộn đắm mình trong sải cánh trực quan của nó để chăm sóc.

LG 29UM68
LG 29UM68

Bảng điều khiển IPS này tạo ra 99% gam màu sRGB. Thêm vào đó, tỷ lệ khung hình 21: 9 chỉ quá rộng để bỏ qua nếu bạn thấy mệt mỏi khi xem các bộ phim có chữ trên màn hình truyền thống, 16: 9.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s